Email: contact@luatnamduong.vn

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Công ty Luật Nam Dương (“Luật Nam Dương”) là thành viên Đoàn Luật sư Tp Hà Nội với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, Cố vấn pháp lý, pháp chế doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, đã tham gia tư vấn, giải quyết nhiều vụ việc, vụ án phức tạp.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn Pháp luật về quản trị, điều hành Doanh nghiệp, tập trung vào Tư vấn các vấn đề pháp lý trong Nội bộ Doanh nghiệp như Quản trị, Quy chế, Tổ chức điều hành nội bộ (trong đó bao gồm cả việc đại diện cho các DN trong các thủ tục pháp lý về Thành lập Doanh nghiệp, Thay đổi Đăng ký kinh doanh, Tái cơ cấu Doanh nghiệp).
  • Tư vấn pháp luật về Đầu tư, Dự án, hợp đồng (Bao gồm Dự án đầu tư trong nước và Dự án có vốn đầu tư nước ngoài).
  • Thu hồi nợ: Đại diện tham gia gặp gỡ, đàm phán, xúc tiến việc Thu hồi nợ cho các Ngân hàng, tổ chức tín dụng và Doanh nghiệp.
  • Tham gia tố tụng giải quyết các tranh chấp: Tranh chấp Hợp đồng; Tranh chấp nội bộ Doanh nghiệp; Yêu cầu bồi thường, xử lý vi phạm.
  • Các dịch vụ pháp lý khác về đại diện trong các vụ việc dân sự, kinh tế.

Với phương châm Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tận tuỵ, nhiệt huyết, trách nhiệm  trong công việc để tìm kiếm các giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với nỗ lực của mình, chúng tôi đã tạo nên một tổ chức hành nghề pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác, điển hình là: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank), Công ty tài chính Shinhan Việt Nam (tên cũ: Công ty tài chính Prudential Việt Nam), Công ty tài chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance), Tập đoàn Tân Long, Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà, và nhiều doanh nghiệp khác.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ pháp lý chất lượng cho khách hàng, qua đó xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài.

Trân trọng!

Giám đốc, Luật sư Phạm Trung Hiếu